• Kệ chứa hàng hỗn hợp

  Kệ chứa hàng hỗn hợp có cơ cấu đặc trưng cho việc lưu trữ trong kho với nhiều loại hàng hóa, thành phẩm phi kích thước, linh hoạt trong khâu lắp ráp cũng như sử dụng.

  Kệ chứa hàng hỗn hợp trong kho

  Ngày nay việc kinh doanh hỗn hợp trở nên phổ biến và đa dạng hơn, trong mỗi kho chứa hàng bày trí không đẹp mắt, hàng hóa khắp mọi nơi, gây khó khăn khi nhập xuất, làm mất thời gian cho việc tìm kiếm hay kiểm kê hàng hóa tồn kho.

  Kệ chứa hàng hỗn hợp Vinarack được thiết kế theo thông số khảo sát tại mặt bằng kho, nhằm tạo ra những giá kệ chứa hàng phù hợp, chuyên dụng và tối ưu diện tích kho hàng.
   

  Kệ chứa hàng hỗn hợp
  Nhập xuất hàng bằng xe nâng chuyên dụng

  Đối với các chủng loại hàng không đồng nhất, quý khách trữ chúng trên pallet chuyên dùng và kê trực tiếp trên giá kệ, kệ kho Vinarack với khả năng chứa cùng lúc nhiều pallet có tải trọng nặng từ 1000 – 6000 kg/ tầng.
   

  Kệ chứa hàng hỗn hợp
  Kệ chứa pallet hàng tiện dụng

  Những tính năng vượt trội của kệ dễ dàng nhìn nhận: dễ dàng điều chỉnh các beam bar phù hợp với nhu cầu lưu trữ, các ngăn kệ có chiều dài từ 1150 – 3600mm (tải trọng giảm dần theo chiều cao) lưu trữ hàng tấn phân bón không lo về không gian chứa của giá kệ tạo sự lựa chọn hàng hóa đạt 100 %.

   

  Kệ chứa hàng hỗn hợp
  Lưu trữ hàng hóa khối lượng lớn

  Kệ chứa hàng hỗ hợp được sử dụng chân trụ Omega (Ω) bắn tắc kê vào nền, có các thanh giằng ngang và giàng chéo cố định chống rung lắc, với 4 tầng mâm chứa hàng, 1 mâm lớn mâm được ghép bởi 5 mâm nhỏ, có các thanh sóng cường lực tăng cứng. Toàn bộ sản phẩm được phun sơn tĩnh điện chống oxi hóa, han rỉ, mối mọt…

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.xedayhang.org  - www.kethepdanang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 21-09-2015 1,162 lượt xem
gotop