• Kệ thép đa năng Vinarack

  Kệ thép đa năng là loại kệ có cấu tạo từ các thanh thép v lỗ, sử dụng mâm tole để hàng, có tải trọng tối đa khi lưu trữ hàng trên mỗi tầng là 250kg, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu

  Kệ thép đa năng Vinarack

  Kệ thép đa năng được sử dụng để chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ các đồ vật trong gia đình, tới những hồ sơ tài liệu, văn phòng phẩm trong công ty, các chi tiết, vật tư trong các xí nghiệp.

  Kệ thép đa năng Vinarack

  Đặc điểm chung của các loại hàng hóa này là tải trọng nhẹ, hình dạng kích thước nhỏ, số lượng cần lưu trữ cũng nhiều, nên cần có hệ thống lưu trữ phù hợp để tránh tình trạng thất lạc, mất mác hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm, truy xuất.

  Kệ thép đa năng là loại kệ có cấu tạo từ các thanh thép v lỗ, sử dụng mâm tole để hàng, có tải trọng tối đa khi lưu trữ hàng trên mỗi tầng là 250kg, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của các loại hàng hóa kể trên, vừa tiết kiệm chi phí bỏ ra cho người sử dụng khi không phải sử dụng kệ có tải trọng quá lớn so với nhu cầu.

  Từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, qua quá trình sản xuất, cắt, cán, đột lỗ, tạo hình, sẽ cho ra những thanh thép v lỗ có độ cứng, độ bền cao; các mâm tole cũng được làm từ thép cao cấp, cuốn cạnh và có các thanh sóng lưng để gia tăng tải trọng chịu được; độ dày của thép v lỗ, mâm tole sẽ được các nhân viên kỹ thuật tính toán kỹ càng khi thiết kế, đảm bảo đúng khả năng chịu tải theo nhu cầu của khách hàng.

  Sử dụng cơ chế lắp đặt bằng bulong, ốc vít nên kệ thép đa năng dễ dàng được lắp đặt tại các mặt bằng kho khác nhau, hoặc khi có thay đổi về khoảng cách giữa các tầng kệ thì cũng được thay đổi một cách dễ dàng.

  Kệ thép đa năng Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 23-12-2016 1,177 lượt xem
gotop