• Sử dụng kệ tay đỡ để thảm cao su hiệu quả nhất

  Loại giá kệ kho hàng phù hợp nhất để lưu trữ thảm cao su dài, khối lượng lớn là kệ tay đỡ. Vì kệ tay đỡ có thiết kế tạo nhiều thuận tiện trong việc lưu và lấy hàng, hỗ trợ tốt cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

  Kệ tay đỡ Bảo Chánh

  giá kệ kho hàng tải trọng nặng (khả năng lưu trữ đạt 5 – 6 tấn/tầng). Nhờ đó, đối với thảm cao su có khối lượng lớn và cuộn thành cuộn dài, kệ tay đỡ Bảo Chánh hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về trọng lượng.

  Kệ tay đỡ để thảm cao su - Giá kệ kho hàng tại HCM

  Lưu trữ thảm cao su bằng kệ tay đỡ là hiệu quả nhất.

  Thiết kế kệ tay đỡ với cánh tay có sức mạnh, chắc chắn, giúp cố định và lưu trữ thảm cao su an toàn. Kích thước cánh tay kệ tay đỡ phụ thuộc vào nhu cầu lưu trữ và không gian kho để thiết kế cho phù hợp.

  Một kệ tay đỡ có nhiều tầng, sử dụng kệ tay đỡ bạn có thể lưu trữ đến hàng chục tấn thảm cao su trên cùng 1 kệ chỉ với 1 diện tích khiêm tốn. Vậy là diện tích kho hàng sẽ được tận dụng tối đa.

  Ke tay do tai HCM - Gia ke kho hang Bao Chanh

  Hệ thống kệ tay đỡ Bảo Chánh thi công.

  Bên cạnh đó, dùng kệ tay đỡ để thảm cao su còn mang lại giá trị kinh tế to lớn không thể bỏ qua, cụ thể là hoạt động quản lý kho và kinh doanh – sản xuất. Kho hàng, nhà xưởng gọn gàng, khoa học, dễ quản lý. Kệ tay đỡ loại bỏ sự cản trở của các thanh dọc phía trước, cho phép lấy hàng từ 3 phía (từ 2 đầu hoặc từ phía trước), tiết kiệm đáng kể thời gian lưu trữ và xuất hàng.

  Kệ tay đỡ Bảo Chánh tại HCM

  Kệ tay đỡ để thảm cao su có thể thiết kế kích thước lớn hơn.

  Bàn đến việc tìm nhà cung cấp kệ tay đỡ tại HCM!

  Hiện nay, không riêng địa bàn HCM mà trên cả nước có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ kho hàng. Bạn có nhiều sự lựa chọn, việc tìm kiếm đối tác trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nhưng môi trường thông tin quá nhiều sẽ làm bạn gặp khó khăn đôi chút để tìm được đối tác uy tín, có sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt. Giá kệ kho hàng Bảo Chánh là lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Chúng tôi thiết kế giá kệ kho hàng theo yêu cầu, sản phẩm cam kết chất lượng, giá cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, làm việc bằng cái tâm nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả nhất. Nhờ tuân thủ nguyên tắc làm việc chuẩn mực, Bảo Chánh đã được nhiều khách hàng khắp mọi miền lựa chọn và gắn bó lâu dài. Đây là thành tựu to lớn, Bảo Chánh luôn trân trọng và không ngừng nổ lực để phát huy hơn nữa.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kethepdanang.net – www.giaketaydo.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 08-08-2018 1,090 lượt xem
gotop