• Kệ Vinarack lắp ghép nhiều tầng

  Các loại kệ do Vinarck sản xuất, thiết kế đều có cơ chế lắp ghép linh động. Việc thiết kế theo cơ chế này sẽ giúp cho quá trình sản xuất đơn giản

  Kệ Vinarack lắp ghép nhiều tầng

  Kệ Vinarack có cơ chế lắp ghép, có nhiều tầng hàng, sử dụng được nhiều nơi cũng như có thể lưu trữ được số lượng hàng hóa lớn.

  Kệ Vinarack lắp ghép nhiều tầng

  Các loại kệ do Vinarck sản xuất, thiết kế đều có cơ chế lắp ghép linh động. Việc thiết kế theo cơ chế này sẽ giúp cho quá trình sản xuất đơn giản, các thành phần được sản xuất riêng biệt, sau đó được vận chuyển tới kho hàng của khách hàng, và được lắp ghép lại thành kệ hoàn chỉnh tại đó.

  Các kệ có thiết kế nhiều tầng, có thể lưu trữ được nhiều hàng hóa, các kệ còn có thể ghép thành nhiều dãy dài, tăng số lượng hàng hóa lưu trữ lên rất nhiều. Các dãy kệ được bố trí, sắp xếp logic, sao cho vừa đảm bảo số lượng kệ lớn nhất, số lượng hàng hóa lưu trữ được lớn nhất, vừa đảm bảo các lối đi, lối di chuyển, lối thoát hiểm trong kho.

  Nguyên liệu được Vinarack sử dụng để sản xuất kệ là nguyên liệu sắt thép cao cấp, có các tính chất, độ bền đúng tiêu chuẩn để sản xuất kệ trong công nghiệp. Sau khi được tạo hình, đột lỗ, hàn đúng như thiết kế, thì các thành phần của kệ sẽ được qua quá trình sơn tĩnh điện toàn bộ, nhằm tăng độ bền, tăng thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài.

  Kệ Vinarack lắp ghép nhiều tầng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedehang.nethttp://www.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 01-12-2016 1,130 lượt xem
gotop