• Kệ thép v lỗ Vinarack chứa hàng trong kho

  Kệ thép v lỗ nhỏ gọn, sử dụng cơ chế lắp ráp bằng bulong, dễ dàng di chuyển, thay đổi khi cần thiết. Toàn bộ kệ được làm từ thép cao cấp, sơn tĩnh điện toàn bộ

  Kệ thép v lỗ Vinarack chứa hàng trong kho

  Kệ thép v lỗ thường được sử dụng chứa đồ đạc trong gia đình, tài liệu hồ sơ trong các công ty, cũng như là để lưu trữ những mặt hàng nhỏ nhẹ trong các kho công nghiệp.

  Kệ thép v lỗ Vinarack chứa hàng trong kho

  Trong các kho hàng công nghiệp, ngoài những hàng hóa, sản phẩm lớn thì số lượng hàng hóa nhỏ nhẹ cũng nhiều, cũng cần được lưu trữ, bảo quản.

  Các kệ thép v lỗ có kích thước gọn gàng, có thể sắp xếp sử dụng kết hợp với các loại giá kệ khác để tăng hiệu quả lưu trữ, bảo quản hàng hóa.

  Kệ thép v lỗ nhỏ gọn, sử dụng cơ chế lắp ráp bằng bulong, dễ dàng di chuyển, thay đổi khi cần thiết. Toàn bộ kệ được làm từ thép cao cấp, sơn tĩnh điện toàn bộ nên có độ bền cao, chắc chắn.

  Một hệ thống kệ chứa hàng bao gồm nhiều loại kệ khác nhau, được sắp xếp một cách khoa học sẽ hiệu quả trong việc lưu trữ nhiều loại mặt hàng khác nhau, việc sắp xếp khoa học còn giúp các công việc trong kho trở nên đơn giản hơn, việc xuất nhập hàng nhanh chóng, dễ dàng.

  Kệ thép v lỗ Vinarack chứa hàng trong kho

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.xedayhanghoa.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 09-12-2016 1,072 lượt xem
gotop