• Kệ đa năng để thiết bị điện

  Vinarack là đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm sản xuất kệ đa năng để thiết bị điện. Kệ đa năng là một loại kệ để hàng tải trọng nhẹ khá phù hợp với lưu trữ đa số thiết bị điện có khối lượng không quá lớn.

  Thiết kế của kệ đa năng Vinarack phù hợp lưu trữ thiết bị điện

  Thiết bị điện cũng như nhiều ngành khác, sản phẩm rất đa dạng (nhiều chủng loại, kích thước, hình dáng, khối lượng khác nhau…). Nhằm cung cấp giải pháp lưu trữ kho hàng tốt nhất cho các công ty kinh doanh nhập khẩu và phân phối thiết bị điện, Vinarack đầu tư nghiên cứu, thiết kế và chế tạo nhiều loại giá kệ để hàng đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa phong phú của khách hàng.

  Ke da nang de thiet bi dien Vinarack

  Kệ đa năng Vinarack sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện.

  Một loại giá kệ để hàng sử dụng phổ biến để lưu trữ thiết bị điện là kệ đa năng. Kệ đa năng như đúng tên gọi của nó, có nhiều chức năng linh hoạt vì cho phép lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau, phù hợp cho những khách hàng kinh doanh đa dạng loại thiết bị điện. Sử dụng kệ đa năng để thiết bị điện, bạn có thể để nhiều loại hàng hóa trên cùng 1 kệ, thậm chí là cùng tầng. Chẳng hạn, các thiết bị điện như điện trở, tủ bảng điện, phích cắm, ổ cắm, dây cáp điện, bạn có thể bày lên cùng tầng/kệ, mà vẫn lấy hàng dễ dàng. Nhưng chắc rằng, bạn sẽ không sử dụng kệ đa năng để thiết bị điện lộn xộn như vậy mà phân loại ra cho khoa học và dễ quản lý. Ở đây, Vinarack muốn nhấn mạnh ưu điểm linh hoạt của kệ đa năng, có thể lưu trữ hàng đa dạng và khả năng truy xuất nhanh. Kệ đa năng là một loại kệ để hàng tải trọng nhẹ (chứa khoảng 200 kg/tầng) khá phù hợp với lưu trữ đa số thiết bị điện có khối lượng không quá lớn.

  Gia ke de hang Vinarack - Ke da nang de thiet bi dien

  Kệ đa năng Vinarack làm bằng thép chọn lọc, chất lượng cao.

  Giá kệ để hàng Vinarack - kệ để thiết bị điện

  Giá kệ để hàng Vinarack - kệ để thiết bị điện.

  Bạn đang cần tìm nhà cung cấp kệ đa năng tại HCM? Hãy liên hệ ngay với Vinarack để được hỗ trợ nhanh nhất!

  Vinarack là đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm sản xuất kệ đa năng và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu. Kệ đa năng Vinarack được làm từ thép chọn lọc kỹ lưỡng, chất lượng cao, nên có sức mạnh và độ bền. Cộng thêm quy trình sản xuất nghiêm ngặt, công nghệ chế tạo tiên tiến, những sản phẩm kệ Vinarack tạo ra luôn dẫn đầu về chất lượng và tiết kiệm chi phí sản xuất, nên giá thành cũng rất cạnh tranh.

  Tuy nhiên, một số đơn vị kinh doanh thiết bị điện có quy mô lớn hơn, cần kệ để hàng tải trọng lớn hơn mới đáp ứng được yêu cầu lưu trữ. Nếu vậy, bạn hãy xem thêm kệ Medium, kệ Selective.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kethepdanang.net – www.kekhohang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 02-08-2018 908 lượt xem
gotop