Kệ thép chứa pallet đa năng

cung cấp các loại kệ thép chứa pallet đa năng,kệ chứa palelt selective,kệ carton flow pallet,kệ tải trọng nặng chứa pallet,kệ thép đa năng tải nặng,kệ thép chứa hàng nhà kho

 1. Giá kệ kho hàng điện máy – Kệ Selective Bảo Chánh

  Giá kệ kho hàng điện máy – Kệ Selective Bảo Chánh

  Kệ Selective đáp ứng được yêu cầu lưu trữ cao nhất và có khả năng mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho kho hàng điện máy. Kệ Selective chất lượng hãy tham khảo giá kệ kho hàng Bảo Chánh.
 2. Bàn thao tác di động

  Bàn thao tác di động

  Bàn thao tác di động Bảo Chánh có thiết kế bánh xe với các chân trụ vững chắc, làm bằng thép hộp, có các thanh giằng ngang nối liền với nhau tạo sự kiên cố, giúp bàn không bị lung lay. Bàn thao tác sơn tĩnh điện Bảo Chánh không những mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng lâu dài mà giá cả lại tốt nhất trên thị trường.
 3. Kệ chứa pallet hàng nặng

  Kệ chứa pallet hàng nặng

  Kệ chứa pallet hàng nặng thiết kế các thanh beam đỡ pallet hàng có khối lượng nặng từ 1500- 6000 kg/tầng và phù hợp với hầu hết các loại xe nâng công nghiệp.
 4. Kệ chứa pallet

  Kệ chứa pallet

  Kệ chứa pallet với tính chất lưu trữ pallet hàng đa năng, khả năng tải nặng, sự lựa chọn pallet đạt 100%, hiệu quả tối ưu và mang tính kinh tế nhất hiện nay.
gotop