• Muôn mặt sinh tồn trong cuộc sống

  Trong cuộc sống mọi thứ trở nên quan trọng từ: thời gian, tiền bạc, danh lợi… sự đấu đá lợi dụng nhau để đạt mục đích trở nên tầm thường. Nhận biết và đề phòng giúp ta tồn tại và vương lên.

  Muôn mặt sinh tồn trong cuộc sống

  Mỗi cá thể trong tồn tại trong xã hội đều tạo cho mình vẻ bề ngoài “gạt” người nhìn, để nhận biết và thấu hiểu lý kẽ sống các bạn có thể tham khảo Muôn mặt sinh tồn trong cuộc sống sau đây:

  Ranh giới sống chết luôn song hành nhau

  Cuộc sống là một chu trình của những sự vật hiện hữu. Tất cả mọi loài đều phải đấu tranh để duy trì sự sống. Để sinh tồn và phát triển, mọi sinh vật sống trên Trái Đất phải đấu tranh nguồn thức ăn, nước uống. Nhưng đằng sau đó là cái chết luôn rình rập, sẵn sàng vồ vập cướp sinh mạng bất cứ lúc nào.

  Thế giới mà con người sống lại là vấn đề phức tạp nhất trong tự nhiên. Con người không chỉ cảnh giác với những sự vật xung quanh mà còn cảnh giác với chính những người xung quanh để duy trì sự sống. Sự cảnh giác là cần thiết mọi lúc mọi nơi!

  Xã hội con người giẫm đạp lên nhau để sống

  Thế giới không đơn giản như bạn nghĩa. Con người không tốt đẹp như họ đang thể hiện trước mặt nhau. Khi một người đối xử tốt với bạn không phải lúc nào cũng là thật lòng mà đôi khi cái sự tốt đẹp ấy đang ẩn chứa những âm mưu thủ đoạn. Bạn nhận được sự giúp đỡ từ những khó khăn nhất trong cuộc sống của bạn và bạn biết ơn những tháng ngày được nâng đỡ đó nhưng đến một ngày bạn vỡ mộng vì bị chà đạp thì cũng đừng vội ngạc nhiên, thất vọng. Thế giới cuộc sống muôn mặt sẽ khiến bạn nhiều vấp ngã, khó định hình tốt đẹp nhưng đừng vì thế mà oán trách. Hãy học hỏi từ những thất bại, khó khăn.

  Nhiều khi bạn sẽ trở thành bàn đạp cho người ta giẫm lên đầu để bước qua những khó khăn cuộc sống. Xã hội nhiều bất công khó lường tránh. Bạn phải luôn cảnh giác để vượt qua.

  Có những người đang trở thành nô lệ 

  Có những con người đang chịu sự áp đặt, sắp xếp của những thế lực nào đó. Họ cam phận và bị áp đặt cuộc sống. Đó là thực tế của những bất công trong cuộc sống mà nhiều người đang phải gánh chịu. Xã hội đang phân hóa thành người giàu- người nghèo, kẻ mạnh- người yếu nên những thực trạng người đè người là không thể tránh khỏi. Nhưng những con người bé nhỏ, bị áp đặt, đè nặng ấy vẫn không thể gồng mình đứng dậy, mà phải chịu tù đày dưới chân của những thế lực đen tối, những kẻ có quyền thế.

  Dù thực trạng phức tạp giữa những con người với nhau cùng chung sống dưới một xã hội bất công như thế nhưng đó là thực tế để làm nên một xã hội. Xã hội nếu ai cũng tốt đẹp thì ai sẽ xấu xa, ai cũng muốn quyền lực thì ai sẽ nghèo hèn? Hãy chấp nhận thực tế phũ phàng ấy của cuộc sống!

  Cuộc sống không hề đơn giản như bạn nghĩ

  Đôi khi bạn tin chắc phần thắng thuộc về tay mình nhưng thực tế bạn đang cầm lưỡi dao còn họ đang cầm đàng chuôi. Cuộc sống là những biến hóa khôn lường mà bạn sẽ chẳng thể nắm rõ hết được. Có những lúc bạn nghĩ bạn đang là người chiến thắng nhưng họ chỉ cần xoay một nước cờ thì lập tức bạn trở thành kẻ bại trận. Cái chết luôn rình rập và đôi khi bạn đang trở thành kẻ bị điều khiển cuộc sống

  (tríchHoàng Trang)

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.kethepdanang.net

  Cảm ơn quý khách đã truy cập website: kehepdanang.net của chúng tôi!

  Ngày đăng: 23-12-2015 1,702 lượt xem
gotop