Kệ thép v lỗ đa năng

Kệ thép đa năng chứa đa dạng hàng hóa,giá kệ thép lắp ráp bằng thép V lỗ chất lượng không rỉ sét,hệ thống giá kệ thép sơn tĩnh điện công nghiệp đảm bảo an toàn,cam kết uy tín chất lượng

 1. Kệ đa năng để thiết bị điện

  Kệ đa năng để thiết bị điện

  Vinarack là đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm sản xuất kệ đa năng để thiết bị điện. Kệ đa năng là một loại kệ để hàng tải trọng nhẹ khá phù hợp với lưu trữ đa số thiết bị điện có khối lượng không quá lớn.
 2. Ứng dụng kệ thép đa năng trong cuộc sống hằng ngày

  Ứng dụng kệ thép đa năng trong cuộc sống hằng ngày

  Kệ thép đa năng sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày, nhưng với mỗi cách sử dụng, nó lại được gọi với những cái tên khác nhau, làm ít nhiều gây sự khó hiểu. Bài viết này, Vinarack sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin bổ ích về kệ thép đa năng.
 3. Kệ thép V lỗ

  Kệ thép V lỗ

  Kệ thép V lỗ hay còn gọi là kệ đa năng bởi vì loại kệ này có thể sử dụng cho nhiều mục khác nhau như: chứa hàng hóa trong kho, chứa hồ sơ tài liệu tại các công ty, doanh nghiệp, hay trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng, siêu thị, để đồ dùng gia đình.
 4. Kệ thép để bình ác quy

  Kệ thép để bình ác quy

  Với tính năng và sự ưu việt, giá kệ đa năng Vinarack được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, các kho hàng công ty đáp ứng tốt nhu cầu để hàng với mục đích sắp xếp hàng hóa khoa học, tiết kiệm diện tích và thời gian với chiều cao linh hoạt, kích thước đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.