Bản Tin Kinh Doanh

Bản tin kinh doanh trên Facebook, bán hàng trên mạng

vấn đề liên quan đến kinh doanh, đa dạng hình thức kinh doanh,kinh doanh trên Facebook, bán hàng trên mạng,marketing online,seo google

 1. Muôn mặt sinh tồn trong cuộc sống

  Muôn mặt sinh tồn trong cuộc sống

  Trong cuộc sống mọi thứ trở nên quan trọng từ: thời gian, tiền bạc, danh lợi… sự đấu đá lợi dụng nhau để đạt mục đích trở nên tầm thường. Nhận biết và đề phòng giúp ta tồn tại và vương lên.
 2. Phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả

  Phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả

  Quản lý kho là một công việc không hề đơn giản, chỉ cần một sai sót nhỏ đã có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Áp dụng những phương pháp quản lý kho hàng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu.
 3. Nghệ thuật quản lý chi phí doanh nghiệp

  Nghệ thuật quản lý chi phí doanh nghiệp

  Với mục đích hoạt động hiệu quả hơn sau những đợt kinh doanh suy thoái trên thị trường gần đây, nhiều công ty đang tìm kiếm những cách thức khác nhau để đẩy mạnh doanh số bán hàng và tăng lợi nhuận. Trong khi tin tức về về các hoạt động kinh doanh khởi sắc, thì việc quản lý chi phí của nhiều doanh nghiệp lại đáng báo động hơn bao giờ hết.
 4. Những câu chuyện đời thường

  Những câu chuyện đời thường

  Đau khổ của con người đến từ nỗi sợ bị mất một thứ gì đó, mà sở dĩ người ta sợ là bởi vì họ đã quá quen thuộc đến nỗi trở thành thói quen hay phụ thuộc vào sự tình, sự vật, con người đó.